Tính năng mới của Chevrolet Spark 2018

 Trong Thông Tin, Tin Công Nghệ

Năng động. Thể thao. Và còn hơn thế. Chevrolet Spark mới được thiết kế tối ưu để bạn thoải mái di chuyển, dù là con phố đông đúc hay những cung đường nhỏ hẹp. Thêm vào đó, hệ thống lái trợ lực điện và hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink thế hệ mới nhất giúp bạn luôn được kết nối và thư giãn trong suốt hành trình. Hãy cầm lái Chevrolet Spark mới và sẵn sàng cho những khoảnh khắc mới mẻ đầy hứng khởi.

Chevrolet Spark 2018 được tung ra thị trường với nhiều thay đổi để đáp ứng thị trường Việt Nam:

Phiên bản Chevrolet Spark 2018 thay đổi tương đối nhiều về ngoại thất: Thiết kế đèn pha, đèn sương mù, lưới tản nhiệt, vị trí logo, nắp Capo…

ngoai-that-chevrolet-spark-2018

Một chiếc xe năng động thể thao nhưng chế độ vận hành là một yếu tố không thể yếu kém. Phiên bản Chevrolet Spark 2018 với vô lăng trợ lực lái điện hoàn toàn mới. Đặc biệt vô lăng điều chỉnh hai hướng (tính năng mới cho Spark và Spark Duo)

van-hanh-chevrolet-spark-2018

Kích thước lốp 165/65R14. Thay đổi từ lốp Hankook sang lốp Goodyear, tiết diện lớn hơn(155 -> 165) làm tăng khả năng bám đường. Ngoài ra thiết kế mới cho nhựa ốp mâm trên bản Spark và Spark Duo.

Thay đổi thiết kế nội thất mới: bảng đồng hồ hiển thị, bảng điều khiển trung tâm, nội thất màu đen, thảm nót sàn, ghế nỉ hoa văn mới (Spark và Spark LT)

noi-that-chevrolet-spark-2018

Hệ thống giải trí: Với bản Spark Lt được trang bị hệ thống giải trí Mylink II, màn hình 7″, đàm thoại rảnh tay và điều chỉnh âm lượng trên vô lăng. Với bản Spark và Spark Duo được thay đổi hệ thống Radio AM/FM, 4 loa với kết nối USB.

Thông tin chi tiết về Chevrolet Spark 2018 quý khách có thể tham khảo tại: Chevrolet Spark

Một chiếc xe quá tuyệt vời với mức giá lần lượt: 296TR, 359TR, 389TR.

Recent Posts

Leave a Comment

0

Start typing and press Enter to search

 tim-hieu-quy-trinh-san-xuat-chevrolet-colorado-centennial-20186-1510675948